Hoa Hoa participates in the Vietnam International Transport Industry Exhibition 2015

Triển lãm và Hội thảo quốc tế Giao thông vận tải năm 2015, do Bộ GTVT tổ chức và chỉ đạo, nhân dịp kỷ niệm 70 năm thành lập ngành GTVT đã diễn ra từ ngày 08 – 10/7/2015 tại Cung Văn hóa Hữu Nghị, 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.

Tham gia triển lãm có 49 gian hàng của 33 đơn vị trong nước và 16 đơn vị nước ngoài với tổng diện tích trưng bày trên 800 m2.

Đến dự lễ khai mạc và cắt băng khánh thành có Phó Chủ tịch Quốc Hội Uông Chu Lưu, Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Ngọc Đông, Thứ trưởng Bộ Xây dựng Lê Quang Hùng và đại diện lãnh đạo của nhiều cơ quan Trung ương, Bộ ngành, UBND các tỉnh thành phố.

Phát biểu tại lễ khai mạc, Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Ngọc Đông nhấn mạnh: “Thông qua Triển lãm và Hội thảo quốc tế, Bộ GTVT mong muốn thu hút, xúc tiến đầu tư vào các dự án phát triển kết cấu hạ tầng giao thông đồng thời tạo cơ hội thúc đẩy giao lưu thương mại, hợp tác đầu tư, ứng dụng khoa học công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực giao thông vận tải giữa Việt Nam với các nước trong khu vực và trên thế giới. Đồng thời, tạo cơ hội tốt cho các tổ chức và doanh nghiệp trong và ngoài nước giao lưu, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm và thúc đẩy quan hệ hợp tác cùng phát triển”.

Tại triển lãm Công ty Cổ phần Công nghệ phần mềm Hài Hòa ( HarmonySoft) đã phối hợp với công ty Viasys VDC (Phần Lan) tổ chức giới thiệu các giải pháp về xây dựng và triển khai mô hình BIM(Building Information Modeling – Mô hình hóa thông tin công trình), quản lý dự án hạ tầng trên nền công nghệ BIM, trình diễn phiên bản mới của phần mềm thiết kế đường Nova TDN 2015 chạy trên nền Autodesk Civil 3D và kết nối với mô hình BIM.

Gian hàng đã thu hút rất nhiều khách quan tâm đến tham quan và trao đổi các vấn đề về công nghệ và sản phẩm do HarmonySoft, ViaSys VDC nghiên cứu phát triển. Đặc biệt với sự có mặt của Bộ trưởng Đinh La Thăng và Thứ trưởng Nguyễn Ngọc Đông tại gian hàng, lãnh đạo công ty đã có dịp giới thiệu với lãnh đạo Bộ về các Giải pháp quản lý dự án đầu tư trên nền công nghệ BIM và giải pháp xây dựng, triển khai mô hình BIM trong các công trình hạ tầng GTVT như: cảng hàng không, cầu đường …., một số công trình thực tế đã triển khai tại Việt nam. Lãnh đạo Bộ thể hiện sự quan tâm các nội dung và giải pháp trình bày của công ty tại triển lãm, đánh giá cao tính thực tiễn của các giải pháp và mong muốn được áp dụng nhanh chóng trong thực tế quản lý của ngành.

Một số hình ảnh gian hàng của Hài Hòa tại triển lãm:
Bộ trưởng Đinh La Thăng nghe ông Hekki Hattula (CEO Viasys VDC) trình bày về BIM

Thứ trưởng Nguyễn Ngọc Đông đang nghe lãnh đạo Công ty giới thiệu về các giải pháp quản lý dự án trên nền công nghệ BIM

Jpeg
Jpeg

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *