GIỚI THIỆU

General introduction
Development history
Mission vision
Organizational structure
Partner

General introduction

General introduction

Công ty Hài Hòa, thành lập tháng 5/1994 với định hướng chính là nghiên cứu và sản xuất các phần mềm ứng dụng phục vụ lĩnh vực xây dựng, qui hoạch, môi trường trong cả nước. Trải qua 20 năm xây dựng trưởng thành, hiện nay Hài Hòa đã phát triển thành một hệ thống gồm nhiều công ty thành viên chuyên nghiệp trong các lĩnh vực nghiên cứu, phát triển và phân phối các giải pháp, sản phẩm phần mềm trong và ngoài nước. Tổng số nhân viên của cả hệ thống hơn 300 người, trong hơn 80% có trình độ đại học và trên đại học thuộc các lĩnh vực CNTT, quản lý dự án PLM (Project Lifecycle Management), GIS, tự động hóa thiết kế theo công nghệ Mô hình thông tin công trình - BIM (Building Infomation Modelling), tích hợp hệ thống ...

Development history

Development history

  • 05/1994: Thành lập Công ty TNHH Hài Hòa
  • 1995 - 1996: Phát triển và phân phối các phần mềm đóng gói cho khách hàng.
  • 1997: Hợp tác với ViaNova (Nauy) phát triển các phần mềm thiết kế hạ tầng
  • 1998: Tham gia ADN (Autodesk Developer Network)
  • 2001: Nhận chứng chỉ ISO 9001:2000 (nay ISO 9001:2015) về sản xuất và cung cấp phần mềm ứng dụng.
  • 2002: Thành lập liên doanh ViaNova System Vietnam (liên doanh với Nauy, Phần Lan).
  • 2002: Cúp vàng về CNTT cho phần mềm xuất khẩu do Hội Tin học Việt nam trao tặng.

Mission vision

Mission vision

Toàn bộ hệ thống Hài Hòa cũng như mỗi thành viên không ngừng phấn đấu để xây dựng và phát triển Hài Hòa trở thành nhà cung cấp hàng đầu Việt nam các giải pháp tích hợp và sản phẩm phần mềm trong lĩnh vực quản lý dự án, tự động hóa thiết kế, tạo lập và khai thác cơ sở dữ liệu GIS/GIS 3D/BIM .... trên cơ sở sáng tạo, áp dụng linh hoạt các giải pháp công nghệ tiên tiến, gắn liền với chuyên môn nghiệp vụ của khách hàng.

Qua đó, Hài Hòa tin tưởng sẽ đem lại cho khách hàng sự hài lòng, tin cậy về chất lượng sản phẩm, sự hiểu biết và trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao; cuộc sống phong phú về vật chất và tinh thần cho toàn thể cán bộ công nhân viên.

Khẩu hiệu công ty: Cùng Hài Hòa Phát Triển

Organizational structure

Công ty Hài Hòa luôn tự hào có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, năng động, sáng tạo luôn dốc hết đam mê vì công việc nhằm mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Phương châm của chúng tôi khách hàng là thượng đế, mang lại giá trị thực cho khách hàng

MR. VO THANH TUNG
GENERAL MANAGER

 

MR. NGUYEN NHAT QUANG
CHAIRMAN

Partner

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

Công ty Hài Hòa, thành lập tháng 5/1994 với định hướng chính là nghiên cứu và sản xuất các phần mềm ứng dụng phục vụ lĩnh vực xây dựng, qui hoạch, môi trường trong cả nước. Trải qua 20 năm xây dựng trưởng thành, hiện nay Hài Hòa đã phát triển thành một hệ thống gồm nhiều công ty thành viên chuyên nghiệp trong các lĩnh vực nghiên cứu, phát triển và phân phối các giải pháp, sản phẩm phần mềm trong và ngoài nước. Tổng số nhân viên của cả hệ thống hơn 300 người, trong hơn 80% có trình độ đại học và trên đại học thuộc các lĩnh vực CNTT, quản lý dự án PLM (Project Lifecycle Management), GIS, tự động hóa thiết kế theo công nghệ Mô hình thông tin công trình - BIM (Building Infomation Modelling), tích hợp hệ thống ... Từ các kinh nghiệm phát triển các phần mềm công cụ ứng dụng trong lĩnh vực

Công ty CP Công nghệ phần mềm Hài Hòa không ngừng nâng cao chất lượng và nhân sự, Chính sách thu hút đào tạo và sử dụng người tài luôn được công ty chú trọng.

Chiến lược đào tạo chuyên nghiệp

Để duy trì và phát triển nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao, hàng năm, Công ty Hài Hòa cử nhiều cán bộ, kỹ sư của Công ty đã được cử đi học và tu nghiệp ở các trung tâm đào tạo Nhật Bản, Thái Lan, Singapore, Mỹ…

HÌNH ẢNH ĐÀO TẠO

ISO 9001:2015

HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG ISO

Triển lãm và Hội thảo quốc tế Giao thông vận tải năm 2015, do Bộ GTVT tổ chức và chỉ đạo, nhân dịp kỷ niệm 70 năm thành lập ngành GTVT đã diễn ra từ ngày 08 – 10/7/2015 tại Cung Văn hóa Hữu Nghị, 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội. Tham gia triển lãm có 49 gian hàng của 33 đơn vị trong nước và 16 đơn vị nước ngoài với tổng diện tích trưng bày trên 800 m2.