Không có ảnh

Triển lãm và Hội thảo quốc tế chuyên ngành Giao thông vận tải Việt Nam 2015

     "Triển lãm và Hội thảo quốc tế ngành Giao thông vận tải Việt Nam 2015" là hai sự kiện quan trọng trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 70 năm thành lập ngành giao thông vận tải Việt Nam (28/8/1945 - 28/8/2015).

     Chương trình do Bộ GTVT bảo trợ tổ chức sẽ diễn ra từ ngày 8-10/7/2015 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế ICE, Hà Nội.

     Đại diện Vụ Hợp tác quốc tế, Bộ GTVT cho biết trong những năm qua, ngành GTVT đã được ưu tiên đầu tư, hệ thống kết cấu hạ tầng giao thông đã có nhiều tiến bộ đáng kể. Tuy nhiên, so với nhiều nước trong khu vực và cả trên thế giới, mạng lưới giao thông vận tải Việt Nam vẫn ở trình độ phát triển thấp hơn. Vì vậy, Việt Nam cần huy động mọi nguồn lực đầu tư trong nước và quốc tế, sẽ thúc đẩy sự phát triển của ngành GTVT lên một tầm cao mới.

     Trong bối cảnh nêu trên, "Triển lãm và Hội thảo quốc tế ngành GTVT Việt Nam 2015" là cơ hội thuận lợi để giới thiệu với bạn bè quốc tế thực trạng phát triển của ngành GTVT Việt Nam, nhu cầu của Việt Nam về nâng cấp, xây dựng mới mạng lưới đường bộ, hàng không, cảng biển... Đồng thời các nhà đầu tư quốc tế sẽ có điều kiện giới thiệu với đối tác trong nước với các công nghệ, máy móc thiết bị tiên tiến trong lĩnh vực này.

    Bộ GTVT Việt Nam hy vọng các tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước sẽ tham dự triển lãm và đóng góp vào sự phát triển hơn nữa quan hệ Việt Nam và các nước trong lĩnh vực GTVT.

backdrops

Tại triển lãm (Gian hàng số O1- O3) Công ty Cổ phần Công nghệ phần mềm Hài Hòa phối hợp với công ty Viasys VDC (Phần Lan) tổ chức giới thiệu các giải pháp về xây dựng và triển khai mô hình BIM(Building Information Modeling - Mô hình hóa thông tin công trình), quản lý dự án hạ tầng trên nền công nghệ BIM, trình diễn phiên bản mới của phần mềm thiết kế đường Nova TDN chạy trên nền Autodesk Civil 3D và xuất dữ liệu trực tiếp sang mô hình BIM.

Công ty Cổ phần Công nghệ phần mềm Hài Hòa trân trọng kính mời Quý khách hàng, đối tác cùng các bạn quan tâm bố trí thời gian đến tham quan gian hàng của chúng tôi và trao đổi các vấn đề liên quan.

 

 

Các bài liên quan:

 Triển lãm quốc tế Vietconstech 2014 về Khoa học và công nghệ sẽ diễn ra tại Hà Nội

 Hài Hòa tham gia Triển lãm quốc tế về công nghệ xây dựng VIETCONSTECH 2014

 Hài Hòa tham gia Triển lãm quốc tế ngành Giao thông vận tải Việt Nam 2015

 

 

© Copyright 2013 harmonysoft. All rights reserved.

® HarmonySoft giữ bản quyền nội dung trên Website này.