Không có ảnh

Triển khai giải pháp ứng dụng công nghệ thông tin dành cho nhà thầu xây dựng tại Công ty Cổ phần đầu tư và xây dựng Xuân Mai.

     Ngày 3-6-2015, tại văn phòng Công ty Cổ phần đầu tư và xây dựng Xuân Mai đã diễn ra buổi lễ Kick-off dự án phần mềm giữa Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Xuân Mai với Công ty cổ phần công nghệ phần mềm Hài Hòa.

     Trong bối cảnh thị trường xây dựng có nhiều biến động đòi hỏi các nhà thầu xây dựng phải chủ động tái cơ cấulại hoạt động của mình nhằm nâng cao năng lực hoạt động kinh doanh và tăng cường khả năng cạnh tranh đảm bảo phát triển bền vững của doanh nghiệp. Mặt khác, theo Luật xây dựng sửa đổi năm 2014 có yêu cầu sử dụng mô hình hệ thống thông tin công trình (BIM-Building Infomation Modeling) trong quản lý dự án càng làm cho việc đẩy mạnh ứng dụng CNTT trở nên cấp thiết hơn.

     Việc ứng dụng CNTT vào công tác quản lý là một quá trình phức tạp. Nó không chỉ đơn thuần là việc mua sắm một số thiết bị phần cứng, phần mềm mà phải gắn liền với quá trình tái cơ cấu doanh nghiệp do đó đòi hỏi quyết tâm lớn và sự đồng lòng cao của bộ máy lãnh đạo đồng thời lựa chọn một đối tác thực sự tin tưởng đồng hành trong suốt quá trình thực hiện. Nhận thức được điều đó, Ban lãnh đạo Công ty CP đầu tư và xây dựng Xuân Mai với sự đồng lòng và quyết tâm cao, đã tin tưởng lựa chọn Công ty CP công nghệ phần mềm Hài Hòa là đối tác song hành trong suốt quá trình ứng dụng CNTT vào trong công tác quản lý của Công ty. Các phần mềm triển khai gồm: phần mềm quản lý sản xuấtphần mềm quản lý sản xuất bê tông. Ngoài ra còn xây dựng phần mềm erp.

hdxuanmai1

Lãnh đạo hai Công ty trao hợp đồng đã được ký kết

     Việc khởi động dự án “Giải pháp ứng dụng công nghệ thông tin dành cho nhà thầu xây dựng” một lần nữa cho thấy sự quyết tâm của các cấp Lãnh đạo giữa hai công ty và toàn thể các chuyên viên. Sự thành công của dự án sẽ gia tăng lợi ích cho Công ty CP đầu tư và xây dựng Xuân Mai trong việc tiết kiệm thời gian, chi phí quản lý dự án đồng thời giúp Công ty có đủ điều kiện để tiếp nhận và triển khai BIM trong công tác quản lý dự án đầu tư của công ty.

     Đối với Công ty CP công nghệ phần mềm Hài Hòa, dự án thành công mở ra một sứ mạng trong hoạt động của mình đó là: “Tin học hóa cho các đối tác là Nhà thầu xây dựng nhằm giúp hoàn thiện và triển khai thành công BIM trong quản lý dự án đầu tư”.

hdxuanmai2

Chủ tịch HĐQT HarmonySoft, TS Nguyễn Nhật Quang phát biểu tại buổi Kick off

hdxuanmai3

Tổng giám đốc Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Xuân Mai, ông Lê Trung Thắng phát biểu tại buổi Kick off

hdxuanmai4

Thành viên hội đồng quản trị, Chủ tịch ủy ban tài chính Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Xuân Mai, ông Nguyễn Thọ Phùng phát biểu tại buổi Kick off

hdxuanmai5

Một số hình ảnh tại buổi Kick – off dự án

© Copyright 2013 harmonysoft. All rights reserved.

® HarmonySoft giữ bản quyền nội dung trên Website này.