Không có ảnh

HarmonySoft vào TOP 30 doanh nghiệp CNTT Việt Nam hàng đầu

     Công ty Cổ Phần Công nghệ phần mềm Hài Hòa (HarmonySoft) đã lọt vào danh sách 30 doanh nghiệp CNTT hàng đầu sẽ được giới thiệu tới 100 quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới.

     Chiều qua (27/10), Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) họp báo công bố kết quả triển khai Chương trình 30 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2014 (Vietnam’s 30 Leading ICT Companies 2014). Công ty Cổ Phần Công nghệ phần mềm Hài Hòa (HarmonySoft) đã vinh dự có mặt trong danh sách này.

     Ban tổ chức cho biết, lần đầu tiên một ngành kinh tế của Việt Nam tổ chức hoạt động giới thiệu các DN tiêu biểu ra thế giới song ngay khi triển khai “Chương trình 30 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2014” đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của các DN CNTT. Tuy nhiên, để kịp tiến độ phục vụ Diễn đàn Cấp cao CNTT Việt Nam - ASOCIO 2014 (Vietnam ASOCIO ICT Summit 2014), VINASA giới hạn chỉ thực hiện trong 2 nhóm lĩnh vực của ngành CNTT là: cung cấp dịch vụ BPO, IT Outsourcing, Offshoring và cung cấp giải pháp, phần mềm đóng gói.

     Hội đồng bình chọn các DN tiêu biểu tham gia chương trình gồm 17 thành viên là các nhà quản lý, chuyên gia CNTT, đại diện báo chí... do TS. Mai Liêm Trực, nguyên Thứ trưởng Bộ Bưu chính Viễn thông làm Chủ tịch. Hội đồng đã tổ chức 5 đoàn thẩm định thực tế đến trực tiếp các DN được lựa chọn qua vòng sơ tuyển để kiểm tra, xác minh thực tế.

     TS. Mai Liêm Trực, Chủ tịch Hội đồng bình chọn cho biết: “Những DN được chọn lựa trong chương trình tuy chưa phải DN lớn nhất nhưng họ dẫn đầu trong phân khúc thị trường của mình, có thể cạnh tranh được với DN các nước, có chiến lược phát triển tốt và có triển vọng để vươn ra thế giới”.

     Là một thành viên của mạng lưới Hài Hòa (Harmony Network), HarmonySoft đang là một công ty phần mềm chuyên nghiệp, nghiên cứu, phát triển và cung cấp các giải pháp liên quan đến các lĩnh vực CAD/GIS/BIM/Quản lý vòng đời dự án (PLM)... cung cấp cho các đối tác trong nước và nước ngoài tại Châu Âu, Mỹ ...

     Trong khuôn khổ Vietnam ASOCIO ICT Summit 2014 tổ chức tại Việt Nam từ ngày 28-31/10/2014, 30 DN CNTT hàng đầu Việt Nam sẽ được giới thiệu rộng rãi tới các đại biểu, đặc biệt là các đại biểu quốc tế đến từ gần 20 quốc gia và vùng lãnh thổ.

 

© Copyright 2013 harmonysoft. All rights reserved.

® HarmonySoft giữ bản quyền nội dung trên Website này.